Tuesday, 20/10/2020 - 08:00|

Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3

MÍT TINH KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3-2017

Thực hiện hướng dẫn của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, Công đoàn Giáo dục tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2016 – 2017 của Công đoàn trường Tiểu học yên Lãng 1

Căn cứ tình hình thực tế của đơn vị. Ban nữ công – Công đoàn trường TH Yên Lãng 1. Ngày 8/3 năm 2017 đã tổ chức mít tinh kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2017 và kỷ niệm 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Đến dự buổi lễ có Đ/C Hoàng Thanh Hải Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, ban đại diện cha me, học sinh và 5 đồng chí nam giới trong trường.

Phát biểu khai mạc tại Buổi lễ đồng chí Lê Thị Phúc( chủ tịch Công Đoàn)

Đ/C Nguyễn Thị Thu Hồng thay mặt ban chấp hành công đoàn đã ôn lại truyền thống – ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tuyeenn truyền các phong trào và hoạt động cuat phụ nữ với các khẩu hiệu:

KHẨU HIỆU TUYÊN TRUYỀN:

- Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3!

- Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

- Nữ CNVCLĐ phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

- Nữ CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên phát huy truyền thống và phẩm chất đạo đức tốt đẹp trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước.

- Phát huy truyền thống “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”, nữ CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên phấn đấu rèn luyện các phầm chất “Tự tin -Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

- Nữ CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.

- Nữ CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh!

- Nữ CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên thực hiện tốt Cuộc vận động ”Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”

Đại diện cho hội phụ huynh học sinh anh Tống Văn Sĩ tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ trong nhà trường.

Đ/c Đặng van Chỉnh - bí thư Chi đoàn trường thay mặt Chi đoàn và các đ/c CBGV nam trong trường tặng hoa chúc mừng chị em.

Cuối cùng là phần liên hoan, văn nghệ vô cùng sôi động và hấp dẫn của các thầy cô.

Năm 2020 : 9.975