Wednesday, 21/10/2020 - 05:24|

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019  TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN LÃNG 1

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN LÃNG 1

Sáng 2/10, tại trường Tiểu học Yên Lãng 1 đã tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 được tổ chức từ ngày 01/10 đến ngày 7/10/2019 nhằm đẩy mạnh phong trào xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời vì sự phát triển toàn diện của bản thân; tạo ra hình thức học tập phù hợp cho người dân, phát triển năng lực bản thân của mỗi người, nâng cao dân trí, tạo nguồn nhân lực và góp phần phát triển đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia học tập suốt đời năm 2019, Đảng ủy, HĐND-UBND xã Yên Lãng tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Trường Tiểu học Yên Lãng 1 cũng đã tổ chức đánh giá về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời và những tấm gương sáng về học tập và phát động các đợt thi đua dạy tốt, học tốt trong năm học 2019-2020; tổ chức cho học sinh đọc sách báo, xem các tư liệu, tranh ảnh nói về học tập suốt đời. Làm tốt công tác duy trì sĩ số; hạn chế thấp nhất tỷ lệ học sinh lưu ban, bỏ học. Mỗi nhà giáo phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề, yêu thương học sinh, tích cực cải tiến phương pháp dạy học, xứng đáng là tấm gương tự học và sáng tạo để học sinh noi theo. Các em học sinh phải luôn xác định và thực hiện tốt "đi học chuyên cần, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, chia sẻ, lắng nghe, thấu hiểu và yêu thương".

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bài và ảnh: Trần Thị Thanh Hoa

Tác giả: Trần Thị Thanh Hoa