Sunday, 26/09/2021 - 20:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Lãng 1
CÔNG KHAI CƠ SỞ GDPT
Bài tin liên quan

Thao giảng - sinh hoạt chuyên môn tổ 2 - tháng 11

            Để hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch đợt thi đua thứ hai, lấy thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày Quốc phòng toàn dân 22/12”. Ngày 24/11/2017 Tổ 2 trường Tiểu học Yên Lãng 1 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo khối, môn Khoa học lớp 5 do cô giáo Lê Thị Phúc, môn Giáo dục Đạo đức lớp 5 do cô giáo Nguyễn Thị Thu Hồng thực hiện.

          Về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn: đồng chí Trần Thị Phương Loan – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả các đồng chí trong khối 5 có mặt đầy đủ.

          Trong 2 giờ học cho thấy Hội đồng tự quản, ban đối ngoại, ban văn nghệ – TDTT,… của lớp 5B hoạt động tốt. Học sinh học tập tích cực. Nhóm trưởng điều hành cho nhóm hoạt động rõ nét: cá nhân – nhóm nhỏ – nhóm lớn. Giáo viên giảng dạy lâu năm có nhiều kinh nghiệm, gần gũi, thân thiện với các em. Giờ học diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng, đạt hiệu quả cao.

        Qua buổi sinh hoạt chuyên môn mỗi thầy cô giáo đã rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình. Và cũng học tập được ở đồng nghiệp của mình cách tổ chức lớp học, phương pháp dạy học, tổ chức hoạt động nhóm cho các em có hiệu quả hơn.

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tác giả: admin
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 161
Tháng 09 : 5.125
Năm 2021 : 15.330