Sunday, 26/09/2021 - 19:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Lãng 1
CÔNG KHAI CƠ SỞ GDPT
Bài tin liên quan

Yên Lãng tưng bừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2017, tại trường Tiểu học Yên Lãng 1, UBND xã Yên Lãng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tôn vinh nghề dạy học, biểu dương các nhà giáo có thành tích trong công tác giáo dục của địa phương. Đồng thời động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua “Dạy tốt, học tốt” nâng cao chất lương hiệu quả trong công tác, đảm bảo chất lượng giáo dục đào tạo. Xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý vững mạnh, tạo động lực thúc đẩy mạnh mẽ các phong trào thi đua trong công tác giáo dục của địa phương, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018 cho 5 trường học trên địa bàn xã Yên Lãng.

  Đến dự buổi Lễ kỉ niệm có các đồng chí:

- Đ/c Nguyễn Thị Loan - Bí thư Đảng ủy xã;

- Đ/c Lương Xuân Tâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã;

- Đ/c Trần Duy Diên - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã;

- Đ/c Lục Văn Thực - Chủ tịch HĐND xã;

- Đ/c Hoàng Văn Thực - Chủ tịch UB MTTQ xã;

Và sự hiện diện của các đ/c đại diện các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội; các bậc phụ huynh đại diện cho hội CMHS của 5 nhà trường và đặc biệt hơn còn có sự hiện diện của các cựu giáo chức hiện đang sinh hoạt trên địa bàn xã và 178 thầy, cô giáo đang thực hiện công tác giảng dạy tại 5 nhà trường.

  Sau văn nghệ chào mừng là bài phát biểu khai mạc của đồng chí Trần Duy Diên - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Yên Lãng

Đồng chí Phạm Ngọc Lưu - Hiệu trưởng trường THCS Yên Lãng lên ôn lại truyền thống 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017.

Cô giáo  Hà Thị Mười - Hiệu trường trường Tiểu học Yên Lãng 2 thay mặt cho cán bộ, giáo viên 5 nhà trường lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Có thể nói rằng, trong các năm học vừa qua, 5 nhà trường đã đạt được nhiều thành công trong công tác giảng dạy và học tập, luôn hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Có được sự thành công đó là nhờ sự quan tâm, sự chỉ đạo sát sao của các đồng chí Lãnh đạo địa phương xã Yên Lãng. Về dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Loan - Bí thư Đảng ủy xã lên phát biểu chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sự nghiệp giảng dạy và học tập của các nhà trường có thuận lợi, thành công hay không còn phụ thuộc vào sự đóng góp, đồng lòng của các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh. Trong những năm học qua Ban đại diện hội CMHS của 5 nhà trường đã và luôn thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất, tích cực phối hợp với các nhà trường trong mọi hoạt động học tập và sinh hoạt ngoại khóa của các em học sinh trên địa bàn xã Yên Lãng. Cũng vì lẽ đó trong buổi Lễ ông Cù Huy Tân đại diện cho hội CMHS của 5 nhà trường lên phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy cô 5 nhà trường trong địa bàn xã Yên Lãng niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học. 

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Lê Thị Mến
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 161
Tháng 09 : 5.125
Năm 2021 : 15.330