Saturday, 20/04/2024 - 16:40|

PHONG TRÀO KẾ HOẠCH NHỎ

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi 2018 -2019, thiết thực chào mững 89 năm ngày thanahf lập Đảng cộng sản Việt Nam. Liên đội Tiểu học Yên Lãng 1 triển khai phong trào “Kế hoạch nhỏ” tới 100% đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thiếu niển nhi đồng qua các hoạt động phong trào, giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng, qua đó góp phần thúc đẩy thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động mang lợi ích xã hội.

Liên đội triển khai theo hình thức khuyến khích đội viên thu nhặt giấy vụn, vỏ lon trong quá trình vệ sinh nhà cửa, trường lớp, tích lũy sách báo cũ đã qua sử dụng hàng ngày để tham gia phong trào. Với tinh thần “ Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” góp một phần nhỏ bé của mình vào các hoạt động chung của Liên đội.

Kết quả: Thu gom được: 861 kg giấy vụn 644 vỏ lon.

Phong trào “Kế hoạch nhỏ” đã và đang mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, mang lại niềm vui cho các đội viên, biết cách sống có trách nhiệm, biết sẻ chia, có ý thức tiết kiệm. nguồn kinh phí thu được từ kế hoạch nhỏ còn góp phần vào việc tổ chức các hoạt động của Đội. Ngoài ra làm cho môi trường thêm Xanh – sạch – đẹp. Đó chính là kết quả cao nhất, ý nghĩa nhất mà phong trào “ Kế hoạch nhỏ” mang lại cho thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên đội Tiểu học Yên Lãng 1 trong quá trình học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, những đội viên tốt, những cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh về việc thực hiện phong trào

Tác giả: Trần Thị Thanh Hoa
Năm 2024 : 13.206