Wednesday, 21/10/2020 - 06:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Lãng 1
CÔNG KHAI CƠ SỞ GDPT

Dự hoạt động trải nghiệm tiết sinh hoạt dưới cờ

Thực hiện công văn số 535/PGD ĐT-GDTH ngày 05/10/2020 của Phòng GD ĐT Đại Từ về việc tổ chức chuyên đề hoạt động trải nghiệm tiết sinh hoạt dưới cờ tại trường Tiểu học Hùng Sơn 1. Trường Tiểu học Yên Lãng 1 có đồng chí Hiệu trưởng và đồng chí giáo viên làm tổng phụ trách Đội tham dự.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Là năm học đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018, Hoạt động trải nghiệm được thực hiện một tuần 3 tiết theo chủ đề từng tháng trong đó mỗi tuần có một tiết sinh hoạt dưới cờ.

Khi đến tham dự tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần của thầy và trò trường Tiểu học Hùng Sơn 1 với chủ đề: “Vì một cuộc sống an toàn”  đã được các em học sinh thể hiện không khí trang nghiêm của lễ chào cờ và những hoạt động theo chủ đề hết sức bổ ích. Với chủ đề từng tháng các em học sinh mang đến sân chơi những  tiết mục phù hợp chủ đề bằng nhiều hình thức đa dạng như: Tiểu phẩm, giới thiệu sách, hát, múa, nhảy… muôn màu muôn vẻ khác nhau khiến không khí rộn ràng, tươi vui hẳn lên.

Các em học sinh còn được giao lưu văn nghệ và các trò chơi sôi nổi với Câu lạc bộ giáo viênTổng  phụ trách Đội của toàn huyện.

Đài Truyền thanh, truyền hình Đại Từ đến tham dự và đưa tin.

Hoạt động trải nghiệm tiết sinh hoạt dưới cờ là một sân chơi hữu ích được duy trì sáng thứ hai hằng tuần cho tất cả các trường tiểu học trong toàn huyện. Học sinh được trải nghiệm thông qua các hoạt động và mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc đồng thời tạo nên tâm thế phấn khởi cho cả thầy và trò cùng nhau bắt đầu một tuần làm việc và học tập hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu.

Tác giả: Lương Thị Hà Lan
Nguồn: Hoạt động Đội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 41
Tháng 10 : 1.209
Năm 2020 : 10.017