Wednesday, 21/10/2020 - 06:05|

CHUYÊN ĐỀ PHÂN MÔN TẬP LÀM VĂN

Thực hiện kế hoạch  hoạt động chuyên môn trong tháng 11 năm học 2019-2020, cùng với các hoạt động diễn ra trong tháng. Ngày 01/11/2019 Trường Tiểu học Yên Lãng 1 tổ chức chuyên đề với 2 phân môn Tập Viết và Luyện từ và câu.

Tiết 2:Tập làm văn: Tiết 16: Luyện tập tả cảnh.

Do cô giáo Đặng Thị Hương thực hiện tại lớp 5C.

Cô giáo Đặng Thị Hương là một giáo nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Cô luôn đem hết khả năng của mình truyền đạt kiến thức cho các em. Không những chỉ chăm chút cho học sinh các thầy cô còn luôn trau dồi kiến thức, học hỏi đồng nghiệp, các tiền bối đi trước để có những kinh nghiệm trong truyền thụ kiến thức cho học sinh. Các thầy, cô được nhiều đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh quý mến.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn mỗi thầy cô giáo đã rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình. Và cũng học tập được ở đồng nghiệp của mình cách tổ chức lớp học, phương pháp dạy học, tổ chức hoạt động nhóm cho các em hiệu quả hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh