Tuesday, 20/10/2020 - 06:46|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN KHỐI 2 TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN LÃNG 1.

Thực hiện kế hoạch  hoạt động chuyên môn trong tháng 10 năm học 2020-2021, cùng với các hoạt động diễn ra trong tháng. Ngày 01/10 /2020 Khối 2 Trường Tiểu học Yên Lãng 1 tổ chức sinh hoạt chuyên môn.

Tiết 1: Tập đọc: Chiếc bút mực

Do cô giáo Nguyễn Thu Huyền thực hiện tại lớp 2D.

Tiết 2:Toán: Tiết 21 :38 + 25.

Do thầy giáo: Nguyễn Tuấn Vũ thực hiện tại lớp 2C.

Cô giáo Nguyễn Thu Huyền và thầy giáo Nguyễn Tuấn Vũ  là những  giáo viên trẻ nhiệt tình, năng động . Các  thầy cô luôn đem hết khả năng của mình truyền đạt kiến thức cho các em..Không những chỉ chăm chút cho học sinh  các cô còn luôn trau dồi kiến thức, học hỏi đồng nghiệp, các tiền bối đi trước để có những kinh nghiệm trong truyền thụ kiến thức cho học sinh. Các cô được nhiều đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh quý mến.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn mỗi thầy cô giáo đã rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình. Và cũng học tập được ở đồng nghiệp của mình cách tổ chức lớp học , phương pháp dạy học , tổ chức hoạt động nhóm cho các em hiệu quả hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tác giả: Nguyễn Thị Nhâm
Năm 2020 : 9.975