Sunday, 26/09/2021 - 20:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Lãng 1
CÔNG KHAI CƠ SỞ GDPT
Bài tin liên quan

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 được sự nhất trí của ban lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo Đại Từ và chuyên môn Tiểu học, Từ ngày 23 đến ngày 24 tháng 4 năm 2021, trường Tiểu học Yên Lãng 1 tổ chức hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi cáp trường”

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 được sự nhất trí của ban lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo Đại Từ và chuyên môn Tiểu học,  Từ ngày 23 đến ngày 24 tháng 4 năm 2021, trường Tiểu học Yên Lãng 1 tổ chức Hội thi“Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường” nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cũng như kĩ năng sư phạm, đồng thời tuyển chọn những giáo viên có thành tích tốt nhất, để công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chủ nhiệm lớp, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm, trong giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện chương trình; phương pháp giảng dạy học mới theo hướng phát triển phẩm chất năng lực học sinh .

 Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên, tự học và sáng tạo. Qua hội thi, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, lựa chọn những cá nhân xuất sắc tham gia hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện khi có tổ chức, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp GD của nhà trường.

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục và đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong nhà trường nói chung. 
        Trong Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm nay, nhà trường có 19 đồng chí giáo viên dự thi. Kết quả: 1 xuất sắc, 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải 3 và 9 giải khuyến khích

 Nhà trường đã công nhận danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi cho 19 giáo viên tham gia cuộc thi và trao giải thưởng cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi. Qua Hội thi, những giáo viên tiêu biểu sẽ là những tấm gương điển hình để nhân rộng phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và phương pháp chủ nhiệm và giảng dạy trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong hội thi:

 

 

Tác giả: Trần Văn Mạnh
Nguồn: Các hoạt động của trường
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 161
Tháng 09 : 5.126
Năm 2021 : 15.331