Sunday, 26/09/2021 - 18:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Lãng 1
CÔNG KHAI CƠ SỞ GDPT
Bài tin liên quan

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI PHỐI HỢP GIỮA ĐOÀN THANH NIÊN XÃ YÊN LÃNG, CHI ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG VÀ CÁC LIÊN ĐỘI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ YÊN LÃNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “LAN TỎA YÊU THƯƠNG – VỮNG VÀNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH”.

Căn cứ công văn số 1679-CV/TĐTN-VP của BCH Đoàn tỉnh Thái Nguyên về việc tiếp tục triển khai Chương trình “Lan tỏa yêu thương – vững vàng tuyến đầu chống dịch”;

Thực hiện công căn số 53-CV/ĐTN của BCH  Đoàn huyện Đại Từ ; thực hiện CV chỉ đạo của BCH Đoàn xã Yên Lãng.

Nhằm phát huy tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái và kịp thời động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch

Ngày 03/8/2021, Đoàn thanh niên xã Yên Lãng đã phối hợp với các Chi đoàn nhà trường, các Liên đội trên địa bàn xã Yên Lãng trong đó có Liên đội TH Yên Lãng 1,  xây dựng kế hoạch và phát động, triển khai tới các đoàn thể , cán bộ giáo viên, nhân viên, và các em HS trong nhà trường thực hiện làm kính chắn giọt bắn và tai giả đeo khẩu trang để hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch. Kết quả đợt 1 đã gửi tặng được 150 kính chắn giọt bắn và 40 tai giả đeo khẩu trang. Gửi tặng cho chốt kiểm soát dịch của tỉnh Thái Nguyên đóng trên địa bàn xã Yên Lãng, huyện Đại Từ.

Đây là việc làm có ý nghĩa góp phần cùng chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID -19 và “ Lan toả yêu thương -Vững vàng tuyến đầu trống dịch”.

       Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 

Tác giả: Bùi Thanh Hoa
Nguồn: Đoàn-Đội
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 161
Tháng 09 : 5.125
Năm 2021 : 15.330