Sunday, 26/09/2021 - 20:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Lãng 1
CÔNG KHAI CƠ SỞ GDPT
Bài tin liên quan

Khuyến khích phụ huynh phối hợp với giáo viên giúp trẻ hòa nhập với bậc Tiểu học bằng cách tổ chức các hoạt động ôn tập kiến thức tại nhà bằng phương pháp “Học mà chơi, chơi mà học”

Ngoài giờ học trên lớp, Giáo viên còn phối hợp với phụ huynh, khuyến khích phụ huynh phối hợp với giáo viên giúp trẻ hòa nhập với bậc Tiểu học bằng cách tổ chức các hoạt động ôn tập kiến thức tại nhà bằng phương pháp “Học mà chơi, chơi mà học”

Phụ huynh cho biết: Khi được học cùng con, thấy con vừa học vừa chơi, được cười nói vui vẻ mà vẫn tiếp thu bài tốt. Sự phát triển của trẻ trong môi trường “Học mà chơi, chơi mà học” thật sự tốt hơn so với trẻ trong môi trường chỉ học thuần túy. Ngoài ra, các con còn phát triển được kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập luận. Khi được tham gia các hoạt động tiếp nhận kiến thức thông qua hoặc lồng ghép với hoat động vui chơi có chất lượng, não bộ của các con linh hoạt hơn và khả năng tiếp thu kiến thức tăng lên, ngôn ngữ, trí nhớ phát triển tốt hơn. Bên cạnh đó các con còn học được cách điều chỉnh hành vi của mình, đặc biệt là đối với những trẻ gặp khó khăn về mặt xã hội, cảm xúc hay trong học tập, giảm áp lực với các con số.

Một sô hình ảnh minh họa về hoạt động:

Phụ huynh Ngọc Thị Huế (PH em Nguyễn Ngọc Quỳnh Như - Lớp 1E) đang tham gia học cùng con bằng hình thức Vừa học vừa chơi.

 

 

 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 161
Tháng 09 : 5.125
Năm 2021 : 15.330