Wednesday, 21/10/2020 - 06:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Lãng 1
CÔNG KHAI CƠ SỞ GDPT

Liên đội vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn

Tại Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, Liên đội Tiểu học Yên Lãng 1 được nhận Bằng khen của trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trao tặng. Cũng tại buổi lễ này cô giáo Tổng phụ trách Đội Trần Thị Thanh Hoa nay là phó hiệu trưởng nhà trường vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn.

Trong  năm học 2019 - 2020, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Tiểu học Yên Lãng 1 đã có những chuyển biến tích cực đi vào chiều sâu với nhiều hình thức mới, đa dạng và phong phú. Liên đội đã tổ chức tốt nhiều phong trào, cuộc vận động như: phong trào "Nghìn việc tốt", "Kế hoạch nhỏ"; cuộc vận động "Thiếu nhi thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy";  liên đội đã có nhiều mô hình, hoạt động sáng tạo: Đội cờ đỏ an toàn, tuyên truyền về đội mũ bảo hiểm với trẻ em. Đặc biệt liên đội đã có mô hình công trình măng non: “Nét đẹp quê hương” với nhiều ý tưởng sáng tạo, mang ý nghĩa giáo dục và bảo vệ môi trường đã được Tỉnh đoàn tuyên dương: “Công trình Măng non tiêu biểu”.

          Tại buổi lễ này, Liên đội Tiểu học Yên Lãng 1 vinh dự được Trung ương Đoàn trao tặng Bằng khen “ Liên đội có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020”.

          Cô giáo  tổng phụ trách đội cũng được nhận Bằng khen “ Cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020”.

           Liên đội Tiểu học Yên Lãng 1 sẽ tiếp tục  đẩy mạnh các chương trình, tăng cường đào tạo, bồi dưỡng, trang bị kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ phụ trách Đội, cán bộ phụ trách thiếu nhi; đổi mới phương thức, nâng cao hiệu quả thực hiện chương trình rèn luyện đội viên...

Năm học cũ đã khép lại, năm học mới vừa bắt đầu, chắc chắn rằng những thành tích mà Liên đội vừa đạt được trong năm học qua sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh cho thầy và trò nhà trường cố gắng nhiều hơn để gặt hái được nhiều thành quả tốt hơn nữa trong năm học mới 2020-2021.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu.

Tác giả: Lương Thị Hà Lan
Nguồn: Hoạt động Đội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 41
Tháng 10 : 1.209
Năm 2020 : 10.017