Sunday, 26/09/2021 - 18:51|

LỚP 3A TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN LÃNG 1 VỚI “CÂY CẢNH EM TRỒNG –VƯỜN RAU EM CHĂM”

Lớp 3A tích cực tham gia công trình măng non do Liên đội phát động với tên gọi “ Cây cảnh em trồng - vườn rau em chăm”.

Các bạn trong lớp đã cùng tham gia trồng trang trí bồn hoa cây cảnh trước lớp, chăm sóc vườn rau. Sau mỗi giờ học các em lại đến bên bồn hoa cây cảnh cùng nhau chăm sóc và nâng niu bông hoa chiếc lá. Những việc làm nhỏ bé như: Nhổ cỏ, nhặt rác, bổ sung đất cho những chậu cây, bồn hoa thiếu đất,….. nhưng có ý nghĩa lớn lao. Hoạt động này đã góp phần rất lớn trong việc giáo dục Kĩ năng sống cho các em học sinh, giúp các em biết trồng và chăm sóc cây, hiểu về ý nghĩa của việc trồng cây, hoa trong khuân viên nhà trường, biết quý trọng những thành quả của những người đi trước, có ý thức bảo vệ môi trường, cây xanh, cùng góp công xây dựng một ngôi trường ngày càng Xanh-sạch-đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng
Nguồn: Kĩ năng sống