Wednesday, 21/10/2020 - 06:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Lãng 1
CÔNG KHAI CƠ SỞ GDPT

Mở lớp dạy võ cho thiếu nhi

Để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi; thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, trang bị kỹ năng cơ bản về võ thuật và tự vệ cho trẻ em...

Liên đội Tiểu học Yên Lãng 1 phối hợp với chi đoàn nhà trường, Đoàn xã Yên Lãng, chi đoàn Công an huyện Đại Từ mở lớp dạy võ Taekwondo cho gần 50 thiếu nhi trong liên đội.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi; thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục  thể thao, nâng cao sức khỏe, trang bị kỹ năng cơ bản về võ thuật và tự vệ cho trẻ em, lớp dạy võ đã thu hút được đông đảo thiếu nhi tham gia.

         Cứ vào 17h00’ các buổi thứ hai, thứ tư hằng tuần, tại khuôn viên của nhà trường rộn ràng hẳn lên với tiếng thưa thầy, tiếng chào và gọi nhau í ới của các đồng môn. Lớp võ có gần 50 học viên trong độ tuổi từ 6 - 11 tuổi. 
           Người truyền lửa đam mê, trực tiếp đứng lớp giảng dạy võ thuật cho các em là đồng chí Duy - đoàn viên chi đoàn Công an huyện. Vốn đam mê các hoạt động tình nguyện, lại có nhiều năm gắn bó với Taekwondo, khá am hiểu về các kỹ thuật, đòn thế của môn võ này, anh Duy rất nhiệt tình và hào hứng đứng lớp dạy võ cho thiếu nhi. 
          Đồng chí Trần Thị Phương Loan – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Hiện nay, sân chơi cho thanh thiếu nhi còn chưa phong phú và đa dạng, với lớp dạy võ này chúng tôi hy vọng các em sẽ có sân chơi lành mạnh để rèn luyện sức khỏe, học được các thế võ phòng vệ cho bản thân”.

      Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu.

Tác giả: Lương Thị Hà Lan
Nguồn: Hoạt động Đội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 41
Tháng 10 : 1.209
Năm 2020 : 10.017