Sunday, 26/09/2021 - 19:56|

THỰC HIỆN THEO CÔNG VĂN CHỈ ĐẠO CỦA HUYỆN ĐOÀN , DOÀN THANH NIÊN XÃ YÊN LÃNG PHỐI HỢP VỚI CHI ĐOÀNG NHÀ TRƯỜNG TIẾP TỤC HƯỞNG ỨNG VÀ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “LAN TOẢ YÊU THƯƠNG - VỮNG VÀNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH” .

Song song với  Chương trình phát động làm tấm kính chắn giọt bắn và tai giả đeo khẩu trang để gửi tặng các Y Bác sĩ và những cán bộ, chiến sĩ, người tham gia tuyến đầu chống dịch của Đoàn xã Yên Lãng theo công văn phát động của Huyện Đoàn Đại Từ và Tỉnh Đoàn Thái Nguyên.Chi đoàn thanh niên nhà trường đã vận động cán bộ, giáo viên, đoàn viên chi đoàn ủng hộ về vật chất, tinh thần, nấu bữa cơm thấm đậm nghĩa tình để kịp thời hỗ trợ, động viên các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm tra y tế xóm Đèo Khế xã Yên Lãng.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Thực hiện theo công văn số 1704-cv/ĐTN-PTr của BTV Tỉnh Đoàn Thái Nguyên về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng chương trình tình nguyện: Ứng dụng số - chống dịch an toàn; Kế hoạch số 12-KH/ĐTN- ngày 3/8/2021 của BTV- Huyện doàn Đại Từ về việc hưởng ứng chiến dịch "Thái Nguyên hồng - đồng lòng chống dịch" của Tuổi trẻ  huyện Đại Từ Trong công tác phòng chống dịch Covid-19;  với phương châm "Đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà, hướng dẫn cho từng người". Chi đoàn trường đã hướng dẫn được 82 lượt công dân cài đặt ứng dụng Bluzone.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Nguyễn Thu Huyền
Nguồn: Đoàn-Đội