Wednesday, 21/10/2020 - 05:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Lãng 1
CÔNG KHAI CƠ SỞ GDPT

Tổ chức chương trình cắt tóc tình nguyện miễn phí cho thiếu nhi

Ngày 14 tháng 10 năm 2020 tại Liên đội Tiểu học Yên Lãng 1 đã diễn ra chương trình tình nguyện của câu lạc bộ cắt tóc chữ thập đỏ huyện Đại Từ.

Thực hiện kế hoạch của Hội Chữ thập đỏ huyện Đại Từ, Hội chữ thập đỏ xã Yên Lãng về việc tổ chức cắt tóc miễn phí cho Thiếu nhi.

Thực hiện kế hoạch của Liên đội Tiểu học Yên Lãng 1. Hôm nay ngày 14 tháng 10 năm 2020 được sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ huyện Đại Từ, Hội chữ thập đỏ xã Yên Lãng,  Liên đội Tiểu học Yên Lãng 1 phối hợp với Liên đội Tiểu học Yên Lãng 2, Câu Lạc Bộ cắt tóc Chữ thập đỏ huyện Đại Từ tổ chức chương trình tình nguyện cắt tóc miễn phí cho thiếu nhi tại liên đội.

Mặc dù trời mưa tầm tã nhưng các anh chị tình nguyện viên của CLB cắt tóc Chữ thập đỏ Huyện Đại Từ đã không quản ngại khó khăn, đến từng nhà trường và với những đôi tay thoăn thoắt, lành nghề các anh chị đã giúp cho gần 100 em thiếu nhi có mái tóc gọn gàng, xinh xắn. Các em rất háo hức với diện mạo mới của mình sau khi cắt.

Chương trình “Cắt tóc tình nguyện” đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong công tác chăm sóc, bảo vệ thiếu niên, nhi đồng cũng như thể hiện vai trò tình nguyện vì an sinh xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động.

Tác giả: Lương Thị Hà Lan
Nguồn: Hoạt động Đội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 41
Tháng 10 : 1.209
Năm 2020 : 10.017