Wednesday, 21/10/2020 - 05:16|

Tuyên dương công trình măng non tiêu biểu

Tối 7-10, tại Rạp Măng non - Nhà Thiếu nhi Thái Nguyên, Liên đội Tiểu học Yên Lãng 1 đã vinh dự được Tỉnh Đoàn tuyên dương “Công trình măng non tiêu biểu.

Công trình măng non “ Nét đẹp quê hương” của liên đội  được Hội đồng Đội các cấp đánh giá đã góp phần giáo dục cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt khó vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng và biểu dương thành tích mà các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời, bày tỏ tin tưởng rằng: Các em học sinh sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực thi đua học tập, rèn luyện và tham gia các phong trào do Đoàn, Đội phát động; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống, trau rồi kiến thức để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước, là lực lượng kế cận viết tiếp những truyền thống tốt đẹp của quê hương Thái Nguyên và đất nước Việt Nam.

Bên cạnh đó, đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh, thầy giáo, cô giáo tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, quan tâm chăm sóc mọi mặt đến đời sống vật chất, tinh thần của các em; dành nguồn lực để đầu tư cơ sở vật chất trường lớp, đồ dùng trang thiết bị phục vụ dạy và học; phối hợp chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thanh, thiếu niên nhi đồng, tạo môi trường, điều kiện tốt nhất, an toàn nhất cho em được vui chơi, học tập, rèn luyện; động viên, hướng dẫn các em tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Đội, các phong trào thi đua, hoạt động xã hội tại địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu.